แม่ๆซีกผ้าแบบไหนให้ไม่มีกลิ่นเสื้อผ้าที่ซื้อมาไหม่ติดอยู่

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเราซักผ้าแล้วรอบ1ซักมือใช้แค่น่ำยาซักแต่ยังมีกลิ่นอยู่เราเลยซักรอบ2ใช้เเค่น้ำยาซักแต่ซักเครื่องก็ยังมีกลิ่นอยู่แล้วแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ ถ้าเราเอาไปรพ.ลูกใส่จะเกิดการแพ้ไหม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่ สีชมพู ปรับผ้านุ่มด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มเบบี้มายสีเขียวคะ หอมมากกกกกกกก แม่ลองใช้ดูคะ หอมมากเลย

11mo trước

ขอบคุณค่ะ ว่าจะลองสักอีกรอบพรุ่งนี้ค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำยาซักดีนี่สีม่วงกับน้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่สีม่วงหอมมากค่ะไม่มีกลิ่นผ้าใหม่อยู่เลย

ลองมาใช้D-neeสีชมพูดูไหมคะ บ้านนี้ซักไว้ตั้งแต่เดือนที่แล้วตอนนี้ยังหอมอยู่เลยค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองดูค่ะ

ลูกจะแพ้ แพ้ที่น้ำบาซักคะ แช่น้ำร้อน5-10นาที และขยี้ตากก้อพอแล้วคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

D-nee สีชมพูอีกเสียงค่ะแม่ หอมไม่มีกลิ่นเสื้อผ้าที่ติดมาเลยค่ะ

อันนี้เลยเเม่ หอมติดทนใช้นิดเดียวเข้มข้นมากค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ใช้น้ำยาแบบไหนคะ

11mo trước

ใช้ของD-neeค่ะ แต่ยังมีกลิ่นเสื้อผ้าที่ซื้อมาติดอยู่ซัก2รอบก้เหมือนเดิมค่ะ