ฉีดยาคุมกับฝังเข็มอันไหนดีกว่ากันคะ

ข้อดี ข้อเสียไม่ต่างกันคะ อยุ่ที่ชอบ😊😊

ประสิทธิภาพดีเท่ากันใช่ไหมคะ

11mo trước

เท่าๆกันค่ะ อยู่ที่เราชอบมากกว่าค่ะ มีข้อดีข้อเสียต่างกันไป เราเลือกฝังค่ะเพราะตอบโจทย์คนขี้เกียจแบบเรา ถ้าต้องไปฉีกทุกเดือนหรือทุก3เดือน ฝังจบๆ3ปีไปเลยค่ะ😂