ตั้งครรภ์ ทานโอเลี้ยงได้มั้ย ??

ตามหัวข้อเลยค่ะ กาแฟพอทราบว่าไม่ควร แล้วถ้าเป็นโอเลี้ยงล่ะคะ พอจะทานได้มั้ย

1 Trả lời

โอเลี้ยงก็เป็นกาแฟชนิดหนึ่งค่ะคุณแม่ โอเลี้ยง เป็นคำที่มาจากภาษาจีนแต้จิ๋ว “โอ” แปลว่า ดำ “เลี้ยง” แปลว่า เย็น รวมแล้วหมายถึง สิ่งที่มีสีดำและเย็น ก็คือ กาแฟดำเย็นค่ะ มีคาเฟอีนเหมือนกาแฟ ไม่ควรทานเหมือนกันค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ