ตอนท้องสามารถซื้อหินขัดตัว มาขัดได้มั้ยคะ พอดีอยากได้มาขัดช่วงขา เพราะขาดำมาก กังวลนิดนึงค่ะ กลัวขาแตกลาย

ตามหัวข้อเลยค่ะ กังวลมาก สองจิตสองใจ ใจนึงก็กลัวขาแตกลาย อีกใจนึงก็อยากขัดให้ขาขาวขึ้น #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พอคลอดแล้ว พวกรอยดำต่างๆจะจางลงไปเองค่ะ