36+3 ปวดท้องเหมือนประจำเดือน

36+3 ปวดหน่วงเหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่แรงคะ ระดับความปวด 1/10 คะ แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ แบบนี้เรียกว่าเตือนรึเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองเทียบอาการดูคะ แต่ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

บ้านนี้มีท้องแข็งและปวดท้องร่วมด้วย อายุครรภ์40วีค วันนี้ครบกำหนดคลอดพอดี