ท้อง30สัปดาห์ ยังมีเพศสัมพันธ์ได้อยู่มั้ยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ 30w มีแม่ๆคนไหนยังมีเพศสัมพันธ์กับพ่อๆอยู่มั้ยค่ะ ถ้าไม่มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ไม่มีเลือดออก ควรหรือไม่ควรดี แนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องพ่อบ้านใม่ยุ่งเรื่องนี้เลยคะกลัวแท้งเพราะเราเคยแท้งมาแล้วพ่อบ้านเลยกลัวคะ