นมแม่ออกจากตู้เย็นเกิน3-4ชั่วโมงแล้ว แต่แช่น้ำเย็นไว้ ชิมไม่เปรี้ยวแบบนี้ทานได้ไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังแช่เย็นอยุ่ใช้ได้ค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็แช่เย็นค่ะแช่ให้ระลาย พอจะให้กินจะเอาออกจากแช่เย็นให้เหลือนเย็นนิดหนึ่งค่ะถึงให้กิน