เครื่องปั้มนมที่แม่ๆใช้ ยี่ห้อไหนใช้ดีคะ เสียงเบา ไม่เจ็บหัวนมคะ ขอราคา 1000 -2000

ตามหัวข้อเลยค่ะ

1 Trả lời

เราใช้ youha plus ตัวที่เป็นกรวยแฮนฟรีค่ะ สะดวกดีไม่ต้องถือ แต่ราคาอาจจะเกินสองพันนิดๆ น้องที่รู้จักบอกว่าถ้าดูดีๆใน shopee lazada ขายที่ประมาณ 1,500 ก็มีค่ะ