แม่ๆคนไหนท้องครบ 36 สัปดาห์แล้วแต่ลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆคนไหนท้องครบ 36 สัปดาห์แล้วแต่ลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้เครียดค่ะ 8 เดือน แล้ว พอไปเศร้าหมอบอกว่า ลูกไม่กลับหัว คลอดเองไม่ได้ต้อง ผ่า แม่บ้านนี้ไม่อยากผ่า ค่ะ อยากคลอดเอง พอมีใครเจอปัญหานี้มัยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดน้องตอน 36w5d คะ ของเราน้องยังไม่กลับหัวแต่เรามีภาวะครรภ์เป็นพิษเลยต้องรีบผ่าออกคะ คุณแม่อย่าเครียดไปนะคะ บางทีพอใกล้ครบกำหนดคลอดเค้าอาจจะกลับหัวรอก็ได้คะ