ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ แต่ท้องแน่น ผิดปกติหรือไม่

ตามหัวข้อเลยค่ะ พึ่งตั้งท้องอ่อนๆ ท้องแรก ยังไม่มีอาการแพ้อะไร แต่รู้สึกท้องแน่นผิดปกติ หายใจลำบาก สงสัยค่ะว่าผิดปกติหรือเปล่า

1 Trả lời

ลูกตัวโตขึ้นรึป่าวค่ะแม่เลยรู้สึกแน่นท้อง