นมแม่น้อยให้น้องกินนมอะไรดีคะ.

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้ำนมแม่เริ่มน้อย ให้ลูกกินนมเสริมอะไรกันบ้างคะ น้อง1เดือน13วัย.

ตัวคุณแท่ควรบำรุงตัวเองกิน แกงหัวปลี น้ำอุ่นกิน แบบพวกต้มจืด คือทานให้ครบ5หมุ่อ่ะค่ะ บ้างคนน้ำนมน้อยอาจเกิดจากอย่างอื่นด้วย เช่นกังวลเครียด มันส่งผลต่อน้ำนมได้หมดค่ะ ทางที่ดีควรแม่ควรบำรุงตัวเอง และทำใจให้สบายค่ะ