ลูกหย่านมแล้วประจำเดือนจะมาตอนไหน

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้น้องกินนมผงแล้วเพราะนมแม่น้อยแต่จะบำรุงค่ะจะกู้น้ำนมมีวิธีไหนบ้างคะ แล้วประจำเดือนจะมาตอนไหนคะ. #ใครรู้ช่อยตอบหน่อยนะคะ #ขอบคุนมากๆเลยค่ะ.

ช้า/เร็ว แต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ