มีแม่บ้านไหนเปลี่ยนนมชงลูกบ่อยๆบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยคะ แม่ๆเปลี่ยนนมชงกันบ่อยแค่ไหนคะ ที่ถามเพราะจะเปลี่ยนให้ลูกคะ ลูกไม่ถูกกับนม s26 แม่เลยเปลี่ยน มาให้กินนมไฮคิวแต่เหมือนว่าน้องจะไม่ถูกกับนมไฮคิวอีกแล้ว แม่ว่าจะเปลี่ยนมาลองของ nan กับ enfalace เวลาจะเปลี่ยนนมต้องเว้นระยะห่างกี่วันถึงเปลี่ยนคะหรือเปลี่ยนได้เลย แล้วถ้าเปลี่ยนนมบ่อยๆน้องจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำตอบและคำแนะนำ #เป็นคุณแม่มือใหม่ไม่รู้อะไรเยอะเลยค่ะ

1 Trả lời

📌