ตรวจครรภ์ได้ก่อนประจำเดือนมากี่วันดีคะ

ตามหัวข้อเลยคะ แม่ๆ .. เรา ปจด. จะมาอีก ประมาณ 9 วัน แต่ตอนนี้ อาการเหมือนจะเป็น ปจด .. รุ้สึกนมตึงๆ เสียวๆที่หัวนม เลยอยากจะทราบว่า แม่ๆ ตรวจครรภ์กันช่วงไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตรวจครรภ์อย่างเร็วที่สุด 7วัน หลังปฏิสนธิค่ะ