38 week 5 day เวลาเบามันหน่วงจิมิปกติไหม?

ตามหัวข้อเลยคะ เวลาฉิ๊งฉ๊อง นั่งแบบโถส้วม เหมือนนั่งเก้าอี้ เวลาจะฉีดน้ำล้างทำความสะอาด อ้าขาแล้วมันรู้สึกปวดนิดๆแบบปวดจิมิ พาให้ไม่อยากอ้าขาเลยคะ แบบนี้ปกติไหมคะ แล้วแบบนีแปลว่าจะได้เจอน้องเร็วๆนี้หรือป่าวคะ #ท้องแรกคะ ?❤?

1 Trả lời

ยังค่ะเจ็บเตือนจะร้าวลงขาก้าวขาไม่ออกค่ะ