แม่ฟูลไทม์หารายได้พิเศษจากไหนบ้างคะ?

ตามหัวข้อเลยคะ อยากถามแม่ๆที่เลี้ยงลูกเองหารายได้เสริมจากไหนกันบ้างคะ

ส่วนตัวนะคะ เป็นคุณแม่ฟูลไทม์มาเกือบจะ 5 ปีแล้ว ก็ทำแยมเพื่อสุขภาพขายออนไลน์อยู่ะค่ะ ขายพอได้ค่ะ แต่ตอนนี้หยุดทำเพราะท้องน้องคนที่ 2 เข้าเดือนที่ 8 แล้วทำให้นั่งกวนไม่ไหว อีกงานคือขับรถส่งสินค้าที่เข้ามาจากต่างประเทศ อันนี้ต้องรู้จักคนใน ซึ่งตอนนี้ก็ยังทำอยู่ เพราะยังสนุกกับการขับรถและเงินดี แนะนำให้คุณแม่ดูว่าตัวเองทำอะไรได้บ้าง ชอบอะไร แล้วเอาสิ่งนั้นมาทำเป็นอาชีพค่ะ

5y trước

เคยขายลูกชิ้นตามออเดอร์เหมือนกันคะ สนุกดีแต่กว่าจะได้ไปส่งเค้าก็เหี่ยวไม่ร้อนแล้ว

อยากหารายได้เสริมเหมือนกันค่ะ