คุณแม่ๆที่เล่นกิจกรรมทุกวันจันทร์ได้ของกันยังคะ

ตามหัวข้อเลยคะ พอดีเล่นกิจกรรม บิดชนะไปตั้งแต่วันจันทร์ที่18 พฤศจิกายน ปีที่แล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้ของรางวัลเลย ต้องใช้เวลารอของประมาณกี่เดือนค่ะหรือจะต่อติดสอบถามตรงไหนได้บ้างค่ะ

คุณแม่ๆที่เล่นกิจกรรมทุกวันจันทร์ได้ของกันยังคะ
1 Trả lời

เห็นทางแอดมินเพจแจ้งว่ากำลังทยอยส่งของรางวัลที่ค้างอยู่ ช้าแต่ได้แน่นอนค่ะแม่ สงสัยมีคำถามอะไรแม่อินบลอคเข้าเพจTheAsianparentเฟสบุคได้เลยค่ะ

4y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะค่ะ❤️