1ขวบ8เดือน จามบ่อย

ตามหัวข้อเลยคะ น้องจามบ่อย พื้นฐานพ่อน้องเป็นภูมิแพ้ น้องจะมีโอกาสเป็นไหมค่ะ พ่อน้องก็จามบ่อยๆเหมือนกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ พ่อเป็นแม่เป็น ลูกเป็นเต็มๆเลยค่ะเป็นหนักกว่าแม่อีก แม่ลองไปให้หมอตรวจดูค่ะ เด็กบ้านนี้ได้กินยาพ่นยาตลอด

1y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่