ลูกไม่ดูดขวดไม่กินนมอื่นหรือนมผงเลยคะ

ตามหัวข้อเลยคะ ติดนมแม่ ให้หัดดูดขวดก็กัดอย่างคะ55 ฝึกยังไงดีคะ ตอนนี้7เดือน10วันคะ จะพาไปไหนมาไหนลำบากหน่อยๆคะ

1 Trả lời

ลองจุกนมเสมือนนมแม่ยังค่ะ แล้วต้องลองให้คนอื่นป้อนตอนเค้าไม่เห็นแม่ ถ้าเห็นแม่ยังไงก็ไม่ยอม

5y trước

คือเคยป้อนนมผงแล้วไม่กินคะ