สอบถามแม่ๆคะ น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ตามหัวข้อเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
1 Trả lời

ดูไม่ออกเลยค่ะ ถ้าปกติในฟิล์มจะไม่มีบอกค่ะ นอกจากตอนที่หมอซาวด์ดูเพศแล้วหมอถ่ายภาพไว้ให้ดูค่ะ ประมาณนี้