ท้อง 28w2d มีอาการนอนไม่หลับ แม่ๆมีวิธีแก้ไขอย่างไรกันบ้าง

ตามหัวข้อเลยคะ กลางวันทำงานง่วงสุดๆไปเลยคะ พอตกกลางคืนทำยังไงก็นอนไม่หลับ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ ทำงานมาเหนื่อยแค่ไหนก็ไม่มีวี่แววง่วงเลย? มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไง แนะนำหน่อยนะคะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้ทำงานเรยตื่นสายค่ะ

5y trước

น่าอิจฉาจัง อยากพักจากการทำงานบ้างแล้ว5555 กลางคืนนี่นอนไม่ได้เลย