ใครเคยฝากครรภ์ รพ.เพชรเวช บ้างครับ คุณหมออะไรดีบ้างครับ

ตามหัวข้อเลยครับ อยากทราบว่าหมอโอเคไหม ราคาค่าใช้จ่ายแพงไหมครับ

1 Trả lời

เพื่อนเราฝากครรภ์เพชรเวชค่ะ กำหนดคลอดเดือนกันยายน หมอดูแลดีมากค่ะ

5y trước

พอทราบไหมครับ ตอนผ่าคลอดใช้สิทธิอะไรได้บ้างครับ แนะนำทีพอดีจะฝากครรภ์แบบ แพ็ตเกจเหมา