มีวิธีทำให้คลอดง่ายมั้ย

ตามหัวข้อเลย แม่ๆมีวิธีทำให้ลูกคลอดง่ายๆมั้ยคะ อยากรู้ แอบกังวล เพราะลูกคนแรกค่อยข้างออกยากคะ เข้าห้องคลอดตั้งแต่ 9 โมง น้องคลอด 11.57 😂 เห็นเตียงข้างๆ เข้าไม่ถึง 5 นาที ได้ยินเสียงเด็กร้องแล้ว 😂😂

1 Trả lời

ของเราตั้งแต่1ทุ่มจน7โมงเช้าถึงได้ผ่า เพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

2y trước

ท้องแรกคือน้องคลอดยากอยู่คะ ท้องสองเลยกลัว กังวลไปหมด 😂😂