แบบนี้คือมูกใสคือตกขาวค่ะ

ตามหัวข้อเรยค่ะ.ไม่รุ้ว่าเป่นมูกหรือตกขาวค่ะ มีออกมาทุกวันเรย บางวันก็ออกมาเยอะค่ะ ท้องได้39+3w

แบบนี้คือมูกใสคือตกขาวค่ะ

เป็นเหมือรกันค่ะ39+3wแล้วมีอาการปวดเหมือนปจด จะมาด้วยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันพฤหัส พรุ่งนี้หมอนัด ไม่รุ้ว่าหมอจะเร่งคลอดให้ไหม ท้องแข็งบ่อย มีมูกใสออกมาด้วย กำหนดคลอด14กุมภา

เป้นเหมือนกันค้ะเป้นตั้งเเต่ 38+5 ตอนนี้ 39+6 แร้วค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ.ดูแลทำความสะอาดบ่อยๆน้ะค้ะ คุณหมอบอกว่าปากมดลูกเริ่มเปิดเเร้วกลัวจะติดเชื้อค้ะ

มูกค่ะ มันจะออกเรื่อยๆๆจนปากมดลูกยางลงค่ะ

มูกค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

มูกค่ะ​ ใกล้คลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้วจ้า แม่

หาหมอเลยค่ะแม่

มูกค่ะ