34สัปดาห์ รู้สึกว่าอวัยวะเพศบวมๆๆเป่งๆๆ

ตามหัวข้อเรยค่ะ. ตอนนี้ท้อง 34สัปดาห์แร้ว. 2-3วันที่ผ่านมา รุ้สึกว่าอวัยวะเพศบวมๆๆๆเป่งๆๆ. ผิดปกติรึป่าวค่ะ. กังวลมาก. กลัวจะเป้นอะไร😭😭

1 Trả lời

เป็นปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็น