หยุดงานพักผ่อน เพื่อเตรียมคลอด กี่วีคกันค่ะ

ตามหัวข้อหลักเลยค่ะ บ้านนี้อยากเตรียมตัวไม่อยากให้ตัวเองเจ็บท้องตอนนั่งทำงานอยู่ บ้านไหนหยุดอยู่บ้านกี่วีคบ้างค่ะ☺️

บ้านนี้39+3 ทำจนคลอดจริงๆค่ะ ทำงาน8-24:00น. พอตี2ครึ่งนอนๆอยู่น้ำเดินค่ะ(นึกว่าฉี่แต่กลั้นไม่อยู่) ลุกเดินก็ไหลตามทางอยากจะบอกว่าเยอะมากค่ะไปเบ่งออกในห้องน้ำก็ไม่หมด รีบไปรพ.เลยจ้า ปากมดลูกเปิดเซนนึงต้องแอทมิดเพราะน้ำเดินแล้ว แนะนำนะคะถ้าคุณแม่ยังไหวลาประมาณ37+วีคก็ได้ค่ะ ถ้าแพลนจะคลอดเองไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรแต่ก็ไม่รู้นะคะว่าน้องอยากจะออกตอนไหน😁

2y trước

แม่ไม่ได้อ่านผิดหรอกเค้าบอกไม่หมดเอง5555😅

ท้องเเรกทำยันวันคลอดเลยนะค่ะ​ ครรภ์​เป็นพิษกะไปฝากเป้บเดียว​เสร็จเเล้วทำงานต่อ​ ที่ไหนได้คุณหมอจับผ่าเลยตั้งตัวไม่ทัน😅😅 36weeks เอง​ คลอดออกมา​ 2.250 คนรึลูกเเมว​ 1เดือนผ่านไปหุย อุ้มไม่ไหว​ พอ6 เดือน​ เท่านั้นเล่าไม่ไหวเลย

2y trước

นี่ก็ผู้ชายค่ะ​

บ้านนี้พักตอน 35+3 ค่ะ นอนอยู่บ้านยาวเลย ได้พักเพราะเดินเยอะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยได้พัก คลอดจริงๆ ตอน 38+3

2y trước

ถ้าพักได้ก็ดีต่อตัวเรานะคะ

ของเขา22วีคค่ะ งานมันต้องขึ้นลงบันไดด้วยค่ะ บวกกับท้องเราใหญ่มาก ไม่ไหวค่ะ เลยลาออกมาพักดีกว่า

2y trước

สู้นะคะคุณแม่ เราขึ้นทีชั้น5 เกือบขิต

บ้านนี้ลาดูแลครรภ์ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ ดีที่ทำงานมีสวัสดิการให้ลาดูแลครรภ์ได้ค่ะ

2y trước

ค่อยลาตอน8เดือนก็ได้ค่ะแม่ถ้าแม่ยังไหว ที่แม่บ้านนี้ลาเร็วก็เพราะออกมาช่วยสามีขายของด้วยค่ะ. อีกอย่างที่ทำงานเขาก็จ่ายเงินเดือนให้ด้วย60% สู้ๆค่ะ แม่

บ้านนี้ลาตอน34วีคค่ะเพราะไปทำงานไม่ไหวคะ

ที่ทำงานครบ7เดือนให้ลาคลอดได้เลยค่ะ

2y trước

เป็นลาโควิดค่ะ สิทธิสำหรับคนท้อง เมื่อท้องครบ7เดือน ได้หยุด2เดือน และได้ลาคลอดอีก3เดือน เป็น5เดือนค่ะ

32 ค่ะ งานเดินกับยืน แม่ไม่ไหวจริงๆ

2y trước

บ้านนี้ว่าจะทำจนถึง 38W จะไหวไหม😄จะรอดูอีกทีค่ะ ที่ทำงานเดินขึ้นบันไดด้วย+เดินบ่อย กลัวคลอดเร็วอยู่

บ้านนี้ลาตอน36wค่ะ

2y trước

พอดีกลับไปคลอดต่างจังหวัดบ้านนี้เลยลาเร็วค่ะ ผ่า37w2d