ประจำเดือนไม่มาสักทีตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียวมีแม่คนไหนเคยเจอแบบนี้แล้วท้องบ้างค่ะ

ตามหัวข้อนะค่ะแต่เมื่อไม่กี่วันมานี้เรามีน้ำสีคล้ายประจำเดือนออกมาแต่น้อยมากหยดสองหยดได้มาเพียง2วันแล้วหายไปช่วงนี้อยากเปรี้ยวบ่อยตรวจก็ขึ้นขีดเดียว(ตรวจตอนกลางคืน)มีใครเคยเจอแล้วท้องบ้างไหมค่ะ

ประจำเดือนไม่มาสักทีตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียวมีแม่คนไหนเคยเจอแบบนี้แล้วท้องบ้างค่ะ
1 Trả lời

ลองตรวจครรภ์ดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ