สอบถามค่ะแม่ท้อง 9w 5d อาการปากลอกปกติไหมคะ

ตามหัวข้อค่ะตอนนี้แม่ท้องได้ตอนนี้ 9วีค 5เดย์ มีอาการปากแห้งปากลอกหนักมากบ้านไหนเป็นเหมือนกันกับบ้านนี้บ้างไหมคะ เวลากินอะไรชอบขมติดปากด้วยค่ะ

1 Trả lời

คนท้องขมปากปกติค่ะ อาการปากลอกแม่ต้องจิบน้ำเยอะๆ กินของที่มีประโยชน์ค่ะ น้องเริ่มดึงสารอาหารแล้วค่ะ

8mo trước

ขอบคุณแม่มากค่ะสำหรับคำแนะนำดีๆ