อาหารเสริม แม่ให้นมกินได้ไหม

ตามหัวข้อค่ะ ไปร้านขายยามาที่ร้านบอกให้นมอยู่กินได้ อยากสอบถามแม่ๆผู้มีความรู้ ให้นมน้องอยู่กินได้ไหมค่ะน้อง1เดือน20วัน

อาหารเสริม แม่ให้นมกินได้ไหม
1 Trả lời

ถ้าเภสัชบอกว่าได้ก้ได้แหละแม่