เราควรทำอัตราซาวด์ 3มิติ /4มิติ ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ ขอบคุณค่ะ

ตามหัวข้อค่ะ พอดีท้องแรกเลยไม่รู้ว่าควรไปซาวด์ตอนไหนดีค่ะ

ช่วง26-30สัปดาห์ค่ะ หรือแล้วแต่หมอจะทำให้ค่ะ

ซาวด์4มิติได้ตั้งเเต่อายุครรภ์24-32w ค่ะ

หมอบอกว่า26-32วีคค่ะสำหรับ4มิติ

28ขึ้นค่ะ