อายุครรภ์ 30 วีค น้องตัวเล็กน้ำคร่ำน้อย

ตามหัวข้อค่ะ น้อง นน 1146 กรัม น้ำคร่ำน้อย หมอแนะนำให้ดื่มน้ำ ดื่มนม ทานไข่ และพักผ่อนเยอะๆ แม่ๆมีทริคเพิ่ม นน น้อง กับน้ำคร่ำมากกว่านี้มั้ยคะ

อายุครรภ์ 30 วีค น้องตัวเล็กน้ำคร่ำน้อย
1 Trả lời

ดื่มนมวันละ 3 กล่องค่ะ ของเค้าคุณหมอให้งดนมถั่วเหลืองและน้ำเต้าหู้ค่ะ แต่ให้ทานนมวัว นมแพะ นมข้าวโพดแทนค่ะ ถ้าวันไหนไม่ดื่มนมให้ทานผลไม้แทนค่ะ ดื่มน้ำอย่างต่ำวันละ 4 ลิตรค่ะ แล้วก็นอนพักยาวๆเลยค่ะ ของเค้าเป็นตั้งแต่ 15 w ตอนนี้ 33 w น้ำคร่ำกลับมาปกติตัวน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่ะ ของเค้าน้อยมากจนต้องได้แอดมิดด้วยค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ