16+5 เริ่มมีอาการท้องผูกค่ะ ทำไงดีคะ

ตามหัวข้อค่ะ ท้องผูกมา3-4วันแล้วค่ะ ไม่ปวดเลย พยายามทานผักผลไม้แล้ว ก็ไม่ปวดสักที แม่ๆบ้านไหนมีผักหรือผลไม้แนะนำมั้ยคะ กลัวเป็นน้องริซซี่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ส่วนตัวนะคะทานมะละกอสุกแล้วถ่ายดีมากค่ะ