ลูกร้องมีเสียงครืดคราดเหมือนมีเสมหะ

ตามหัวข้อค่ะ น้องอายุ12วัน วัดไข้ไม่พบ

ปกติของเด็ก 1-2 เดือนค่ะ สังเกตุหน้าอกถ้าไม่บุ๋มลงไปก้อปกติ และก้อดูดนมแบบไม่ติดขัดก้อปกติค่ะ พอย่างเข้าเดือนที่ 3 ก้อหายเองค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนกว่าแล้ว

เหมือนกันเลยคะ แพ้นมวัวคะตอนนี้