แพ้ท้อง อ้วกทีไร มีเลือด จางๆออกมาด้วย ผิดปกติ มั้ยคะ?

ตามหัวข้อค่ะ ท้องมา2เดือน อ้วก ทีไร จะมีเลือดออกมาด้วยจางๆทุกครั้ง ผิดปกติมั้ยคะ?

เป็นห่วงตรงอาเจียนมีเลือดนะคะ เคยปรึกษาคุณหมอรึยังคะ คุณหมอว่าไงบ้าง