มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไข้หวัดตอนตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ ปฎิบัติตัวกันยังไงบ้างเอ่ย

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความคิดเห็นกันนะคะ

1 Trả lời

น้ำเยอะ ต้มน้ำขิงแก่ จิบ นอนพักผ่อน กินซุป หรือ แกงจืด ปรุงแค่เกลือชมพู หรือ ดอกเกลือแท้ๆ ถ้าไม่เป็นกระเพาะ กรดไหลย้อน ริดสีดวง ลำไส้ มะนาว บีบใส่น้ำ ดื่ม ทุก2-4 ชม.เพื่อลดไข้ ใช้ครั้งละซีกต่อแก้ว