รบกวนช่วยดูแอปFloด้วยนะคะ ว่ามีลุ้นไหม

ตามรูปเลยนะคะ จะท้องไหมคะ วันที่ขึ้นสีฟ้าคือวันที่มีโอกาสตั้งครรภ์ใช่ไหมคะ อยากท้องคนที่ 2 แล้วค่ะ

รบกวนช่วยดูแอปFloด้วยนะคะ ว่ามีลุ้นไหม
1 Trả lời

ใช่ค่ะ แต่วันที่มีเส้นปะสีฟ้าจะมีโอกาศสูงสุดค่ะ ส่วนตัวมีวันนั้นพอดีตอนนี้9เดือนแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰

2y trước

ยังพอมีลุ้นบ้าง ขอบคุณนะคะ😀