ลูกเป็นผดผื่นทำไงดีคะแม่ๆ

ตามรูปเลยค่ะแม่บ้านนี้ทายาทาครีมทุกอย่างแล้วไม่หายเลยค่ะ รู้สึกเหมือนจะเห่อหนักกว่าเดิมด้วยซ้ำหมอแนะนำให้ใช้น้ำต้มสุกเช็ดก็แล้วก็ยังไม่หายค่ะ วอนแม่ๆแนะนำทีค่ะ

ลูกเป็นผดผื่นทำไงดีคะแม่ๆ

ที่บ้านใช้น้องก็เป็น ใช้กีเซร่าทั้งคลีนเซอร์ แล้วก็ครีม หาย

4y trước

โอเคเลยค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ