ขาวๆแบบนี้คืออะไรคะ

ตามภาพเลยคะลูกเป็นรอยด่างขาวๆเป็นวงๆหลายจุดตรงก้น แรกๆเป็นวงเดียวแล้วก็ลามไปเรื่อยๆ อยากทราบว่าแบบนี้น้องเป็นอะไร ต้องรักษายังไงคะ น้อง2เดือน20วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขาวๆแบบนี้คืออะไรคะ

บ้านนี้เป็นที่ท้องหมอบอกว่าอาบน้ำอุ่นเกินไปได้ หมอให้ยามาทาและโลชั่นมาทาหลังอาบน้ำตอนนี้หายแล้วค่ะ

4y trước

น่าจะใช่ น้องอาบน้ำอุ่นตลอดเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นที่ท้องค่ะ ทาบีแพนเท่นก็หายค่ะ

4y trước

ได้ค่ะ