คนท้องกินต้ม ผักกาดดอง ได้ไหม ผักดองแต่ต้มจนสุกแล้วค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ แต่ซื้อผักกาดดองมาต้มทำเองค่ะ คิดว่าถ้าเอาไปต้มแล้วยังกินได้อยู่ไหม แต่ต้มลวกผักกาดดองไปสองรอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #อาหาร #ผักกาดดอง #ท้องแรกคะ

ขอบคุณทุกๆคนมากค่ะ กินครั้งนี้ครั้งเดียวครั้งต่อไปไม่กินแล้วค่ะ💖