ถ้าเราไม่ไปหาหมอ ตามนัด เราจะเป้นไรไหม ต้องโทรไปหาหมอ ก่อนไหม หมอนัดพน แล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยไม่ไป

ตามนัดบ้างค่ะ

ถ้าไม่สะดวกโทร.ไปขอเลื่อนนัดได้ค่ะ อย่าหายไปเลย อาจได้ตรวจอะไรเพิ่มเดี๋ยวจะกลายเป็นช้าหรือไม่ทันแล้วค่ะ

1y trước

ไม่ว่าหรอกค่ะ พรุ่งนี้เช้าโทร.ไปเลยขอเลื่อนนัดได้ไหม ติดธุระจริงๆ เขาอาจจะถามแม่สะดวกวันไหนค่อยมาหรือระบุวันค่ะ

เพราะตอนนี้ อายุครรภ์ 33สัปดา ค่ะ