38สัปดาห์1วันค่ะ น้องดิ้นเบามากแทบไม่รู้สึกเลยแบบนี้อันตรายมั้ยคะ กังวลมาก

ตามที่โฟสเลยค่ะ กังวลมากตอนทานข้าวอิ่มใหม่ๆ น้องดิ้นเบามาก

37+6​ บ้านนี้เบาแต่เจ็บแทบทะลุออกมา​555

3mo trước

บ้านนี้ยิ่งทานข้าวอิ่ม เงียบตลอดต้องเขย่าท้องเรียกให้ดิ้นตลอด อันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเบาค่ะ

3mo trước

ถ้านับเกิน10ครั้งต่อวัน ปกติค่ะ