มีคุณแม่ท่านไหนกินน้ำเปล่าไม่ได้บ้างคะ

ตามคำถามเลยค่ะมีคุณแม่ท่านไหนกินน้ำเปล่าไม่ได้บ้าง คือเรากินน้ำเปล่าไม่ได้ พอกินเข้าไปก็อ้วกออกมาหมดเลย เหมือนเปิดทางให้อ้วกเลยค่ะ กินได้แค่ตอนกินยาเท่านั้น กินได้แต่น้ำหวาน กลัวจะเป็นน้ำตาลในเลือด คุณแม่แต่ละท่านทำยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้เป็นค่าบปกติไม่กินอยู่แล้วพอมีน้องกินแล้วอ้วกคล่องมากแต่กินน้ำเปล่าวิตซีในเซเว่นกินได้เยอะมากๆเลยคะ🥰

ดื่มน้ำผักผลไม้รวมก็ได้ค่ะแม่ช่วยได้เยอะในช่วงแพ้ท้อง นมแอนมัมรสผลไม้รวมก็ช่วยได้ค่ะลดอาการพะอืดพะอม

เป็นเหมือนกันค่ะ กินน้ำเปล่าไม่ได้รู้สึกไม่อร่อย ตอนนี้กินแต่น้ำหวาน กับน้ำผลไม้สด

บ้านนี้กินน้ำขิงค่ะ ไม่งั้นก็น้ำผลไม้

ลองดื่มที่เป็นน้ำเกลือเเร่ดูค่ะเเม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ