แผ่นซับน้ำนมนำไปใช้อย่างอื่นได้มั้ย

ตามคำถามเลยค่ะ พอดีไม่ได้ใช้ เอามารองเข่าลูกก็แกะออก ละมันทำอะไรได้อีก นอกจาก.ับน้ำนมหรือคะ มีแม่บ้านไหนใช้งานอย่างอื่นบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แผ่นซับน้ำนมนำไปใช้อย่างอื่นได้มั้ย

เราซื้อมาได้ใช้แค่ไม่เท่าไหร่เองค่ะ อยู่ดีๆน้ำนมก็มาน้อย 😂😂 เสียดายมากซื้อมาเยอะเลย

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ นี่เลี้ยงเองตลอด เสียดายมาก ใช้จริงๆประมาณ4ชิ้นได้มั้งคะ

เป็นที่รองแก้ว