เป็นครรภ์เป็นพิษตอน 35 w ค่ะ

ตามกำหนดคือ 2 พฤศจิกายน แต่หมอนัดผ่าตอน 37 w วันที่15 ตุลาคมที่จะถึงนี้แล้ว กังวนค่ะ กลัวลูกไม่ปลอดภัย

บ้านนี้ก็นัดผ่าตอน37วีคค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะขอให้ปลอดภัยเช่นกันค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ