ตากับย่ามีแฝด

ตาคือพ่อของเราเป็นแฝด ส่วนย่าคือแม่ของสามีเราก็เป็นแฝด เราอยากรู้ความน่าจะเป็นว่าเรากับสามี มีโอกาสไดแฝดมั้ยเพราะตอนนี้ยังซาวด์ไม่เจอตื่นเต้นมากๆเลยอยากสอบถามความน่าจะเป็นจากแม่ๆทุกคนดูค่ะ🥰

ทางนี้ไม่มีแฝดแต่มาแฝดแบบธรรมชาติค่ะแม่😂

มีโอกาสค่าแม่ ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ☺️

ของเราแฟนมีแฝดค่ะ แต่ได้คนเดียว

มีโออาสสูงเลย

มีโอกาสค่ะแม่

มีโอกาสค่ะ 😊

มีค่ะ