โกนผมเเล้วผมจะขึ้นเท่ากันจริงหรอคะ

ตากับยายบอกว่าให้โกนผมผมจะได้เท่ากันเเต่เราเสียดายผมน้องกว่าจะเกิดการโกนผมผมขึ้นเท่ากันจริงหรอคะผมน้องเเค่บางๆ

1 Trả lời

ไม่เท่าคะผมผู้ใหญ่อย่างเรายังไม่เท่ากันเลย ละก็ไม่ได้ทำให้ผมดกดำด้วยคะอยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆ