เซ็งเลยอยากผ่าคลอด

ตั้งใจอยากจะผ่าคลิดพร้อมทำหมันทีเดียวเจ็บทีเดียว แต่ไปหาหมอมา รพ. ทางห้องผ่าดันไม่อยากทำงานกัน เลยอดผ่า เจ็บหลายทีเลยทีนี้ ทั้งเจ็บท้องคลอด เจ็บแผลที่จิมิ เจ็บแผลทำหมันอีก เซ็งมากๆ รพ. รัฐ

1 Trả lời

รพ.รัฐถ้าคลอดเองได้หมอจะให้คลอดเองค่ะ

4y trước

หมอบอกเห็นด้วยนะกับผ่าแล้วทำหมันเลน แต่ทางห้องผ่า เค้าไม่เห็นด้วย เพราะหางานให้เค้าเพิ่ม เค้าเลยไม่ยอมดัน