ขอวิธีแนะนำเพิ่มน้ำหนักตัวลูกจ้า

ตั้งใจอยากจะคลอดเอง แต่แม่บ้านนี้มีอาการชาตามนิ้วมือไม่หาย คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอดแถมน้ำหนักตัวน้องยังน้อยอยู่ อีแม่แอบเครียด แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำเพิ่มน้ำหนักตัวลูกบ้างไหมค่ะ อีก 2อาทิตย์หมอนัดตรวจอีกรอบจ้า🥹🥹🥹

1 Trả lời

ไข่2,นม2,กล้วย2-3 ค่ะ กินทุกวัน

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰