ตอนนี้ตั้งครรภ์ 9w แล้วแต่ รพ.รัฐส่วนใหญ่ตอนนี้ไม่รับฝากครรภ์ใหม่เนื่องจาก covid-19มีใครเจอปัญหาบ้าง

ตั้งใจฝากครรภ์กับ รพ.ที่มี ปกส. ค่ะ แต่ตอนนี้คุณหมอแจ้งว่า รพ.รัฐ ตอนนี้ งดรับครรภ์ใหม่ 9 w แล้ว กลัวฝากไม่ทัน 12 w ค่ะ แม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เพื่อนเราไปคลีนิคค่ะแล้วค่อยย้ายไปโรงพยาบาลรัฐค่ะ ลองดูหมอที่เปิดคลินิกที่ประจำอยู่โรงพยาบาลอ่ะค่ะจะง่าย แต่อาจจะเสียค่าใช้จ่ายหน่อยตอนช่วงไปคลินิกนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ แอบคิดอยู่ค่ะ แต่ไม่มั่นใจว่า เวลาเปลี่ยนจากคลินิคมาฝากกับ รพ. ทาง รพ.จะรับหรือไม่ ตรงนี้แอบกังวลเพราะยังไม่เคยฝากครรภ์ที่ไหนเลยค่ะ