รบกวนจ้า ผ่าคลอดเดือนหน้าแล้ว

ตั้งใจจะให้ลูกกินเต้าล้วนค่ะ ไม่ทำสต็อคนม อยากทราบว่าอิแม่จำเป็นต้องปั๊มออกด้วยมั้ยคะ กลัวเต้าคัดจังเลย 😅

รบกวนจ้า ผ่าคลอดเดือนหน้าแล้ว
1 Trả lời

บ้านนี้ตอนคลอดลูกคนแรก ไม่ปั๊มเลยค่ะ ดูดเต้าล้วนจนปิดนมค่ะ ไม่มีคัดนะคะ จนกว่าน้ำนมหมดไปเอง 1 ปีค่ะน้ำนมหมด